5 LÝ DO BẠN NÊN ĐI GIÀY CẦU LÔNG CHÍNH HÃNG

   Cầu lông là môn thể thao phổ biến hàng đầu tại Việt Nam từ công viên cho tới sân vườn tại nhà, chỉ cần một khoảng trống cùng với 2 cái vợt, 1 quả cầu là có thể chơi được ngay. Cũng chính bởi nó quá phổ biến và dễ chơi nên nhiều người nghĩ chơi cầu lông là bình dân, là đi giày nào cũng được, thậm chí bỏ chân đất chơi, điều này là rất không tốt bởi có thể dẫn tới nhiều hệ lụy sau này. Sau đây mình xin đưa ra 5 lý do bạn nên đi giày cầu lông chính hãng thay vì chân đất hay các giày không chuyên dụng.

1. Đi giày cầu lông chính hãng giảm khả năng lật cổ chân và các chấn thương

Cầu lông là môn thể thao có sự di chuyển phức tạp, tăng tốc và đổi hướng đột ngột chính vì vậy nếu không đi giày chuyên dụng có phom chuẩn thì rất dễ bị lật cổ chân. Bên cạnh đó thì những cú nhảy tiếp đất trong cầu lông rất nặng và vì thế giày cần có độ êm để giảm chấn, điều này không thể có ở những đôi giày không chuyên.

           Đi giày cầu lông chính hãng giảm chấn tốt và giảm thiểu chấn thương

2. Dễ dàng lựa chọn kiểu dáng và màu sắc

Khác với những đôi giày đại trà, làm trăm đôi như một và không có tiêu chuẩn chung; giày cầu lông chính hãng được gia công tỉ mỉ, chia rõ loại theo phom chân người dùng như giày cho người chân bè, chân thuôn... Bên cạnh đó, mẫu mã cũng đa dạng và hợp xu thế hơn những dòng giày không chuyên.

               Giày cầu lông hãng Mizuno có rất nhiều lựa chọn màu sắc hợp xu thế

3. Hòa nhập cùng sân cầu

Hiện nay hầu hết những người tập luyện cầu lông thường xuyên đều hiểu được tầm quan trọng của một đôi giày xịn, chính vì vậy mà việc tìm hiểu cũng như sở hữu những đôi giày cao cấp là việc mọi người đều làm. Khi bạn sử dụng những đôi giày cầu lông chính hãng, bạn sẽ dễ dàng trao đổi thông tin từ những người bạn để tìm ra đôi giày phù hợp nhất với mình. Nếu có đam mê về giày hơn, chúng ta có thể gia nhập những group, nhóm chuyên về giày, rất nhiều điều thú vị.

4. Đi giày chính hãng rất bền

Khác với những đôi giày trôi nổi, có đôi bền, đôi thì rách ngay sau thời gian ngắn; giày chính hãng khi xuất xưởng đều trải qua các bước kiểm tra, nếu đạt mới được xuất xưởng, chính vì vậy ta hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền và chất lượng gia công sản phẩm. Thông thường, một đôi giày chính hãng có thể dùng trên 1 năm tới hơn 2 năm tùy vào số buổi tập của bạn.

 

5. Đi giày chính hãng là tôn trọng pháp luật

Những năm gần đây, tình trạng hàng hóa trôi nổi không rõ nguồn gốc ngày một gia tăng gây hỗn loạn thị trường hàng hóa. Người tiêu dùng rất khó để chọn lựa hàng hóa khi mà hàng giả hàng nhái tràn vào hẳn các thành phố lớn cho tới vùng cao. Chính vì vậy việc sử dụng hàng chính hãng cũng chính là bạn đang giúp đất nước ngày càng phát triển, thực hiện nghiêm chỉnh luật pháp :)

 

Để lại bình luận

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng