• Tư Vấn
  • Bàn bóng bàn Sanwei T99 - chắc chắn và ổn định

Bàn bóng bàn Sanwei T99 - chắc chắn và ổn định

Là một hãng sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chuyên bóng bàn, Sanwei hiểu rất rõ các đặc điểm để có thể làm nên một sản phẩm thành công. Bên cạnh các loại cốt vợt, mặt vợt thì bàn bóng bàn cũng là sản phẩm mà Sanwei nghiên cứu kĩ và thử nghiệm rất nhiều lần. Vẫn với phương châm ''giá vừa phải nhưng chất'', bàn bóng bàn Sanwei T99 được ra đời. Đây là dòng bàn phân khúc cận cao cấp với sự ổn định và chắc chắn cao, đã được dùng trong một số giải lớn tại Việt Nam; chúng ta hãy cùng xem kĩ hơn về chiếc bàn này:

* Thông số kĩ thuật:
- Độ dày: 25mm
- Chu vi chân bàn: 60mm
- Chu vi bánh xe: 100mm (x 4 bánh)
- Kích thước đóng hộp: 161 x 145 x 19 cm
- Trọng lượng: 130kg

* Đánh giá chi tiết:
Bàn bóng bàn Sanwei T99 là bước đột phá trong thiết kế. Nếu như các loại bàn thông thường với cấu trúc các thanh đỡ vuông vức đã khiến bạn nhàm chán thì T99 chính là sự thay thế hoàn hảo.

 

Với thiết kế đường cong nối chân bàn, T99 không chỉ chắc chắn hơn mà còn mang dáng dấp thanh mảnh và gọn gàng, mang lại sự sang trọng và kích thích người chơi; hai nửa bàn luôn được ghép khít tuyệt đối sau một thời gian dài sử dụng. Bánh xe cũng được cải tiến cho độ chắc chắn cao và di chuyển mượt mà, dễ dàng hơn so với các bánh xe nhỏ thông thường. Mặt bàn Sanwei T99cũng là một điểm cải tiến đáng chú ý, giúp các VĐV chơi bóng dễ dàng hơn. Chất liệu mặt bàn được làm từ ván MDF rất ổn định về độ nảy và độ bền, kết hợp với lớp sơn chất lượng cao chống lóa giúp VĐV luôn tập trung thi đấu cao độ.

* Để có thể trải nghiệm cũng như mua sản phẩm, anh em có thể liên hệ trực tiếp với công ty Midomax - nhà phân phối các sản phẩm Sanwei tại Việt Nam ở số 2 Lê Quang Đạo - Hà Nội (cạnh SVĐ Mỹ Đình). Bàn Sanwei T99 cũng đã được sử dụng chính thức tại giải đấu diễn đàn lần thứ 10 báo Công An Nhân Dân, giải đấu được tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa từ ngày 3-6/11-2016 và giải Nghệ An Open 2016.

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng