• Tư Vấn
  • [Giới thiệu] Cốt vợt Sanwei CC - cốt carbon giá rẻ

[Giới thiệu] Cốt vợt Sanwei CC - cốt carbon giá rẻ

Sanwei là hãng bóng bàn tới từ Bắc Kinh - Trung Quốc thành lập từ năm 1993. Thế mạnh của hãng là những cốt vợt làm từ vật liệu cao cấp nhưng giá rất hợp lý và đạt chuẩn thi đấu của ITTF. Ngoài ra điểm mạnh khác của hãng đó là việc chuyên bóng bàn nên các sản phẩm của Sanwei đều được nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Hôm nay mình xin giới thiệu tới anh em cốt vợt Sanwei CC, đây là cốt vợt carbon thuộc phân khúc giá rẻ, rất phù hợp với những anh em chưa có nhiều điều kiện nhưng vẫn có thể trải nghiệm những ưu điểm mà cốt carbon mang lại.

* Thông số kĩ thuật:
- Cấu tạo: 5 lớp gỗ và 2 lớp carbon
- Lực đẩy: 11.5
- Độ rung: 10.5
- Tốc độ forehand: 7.5
- Tốc độ backhand: 8.5
- Kích cỡ cán (FL): 101 x 35 x 24.5mm
- Chiều dài: 259mm; Rộng (bảng vợt): 150mm
- Trọng lượng: 83g

* Đánh giá:
Cảm nhận đầu tiên khi cầm cốt Sanwei CC thì mình thấy nó nhẹ và có thiết kế cán màu sắc bắt mắt với tông xanh chủ đạo và vạch vàng đỏ xen kẽ. Chất liệu gỗ rất chắc chắn và mịn, chất lượng gia công tốt, không có điểm thừa. Khi thử vào bóng, tiếng đánh rất gọn, chắc và bóng thoát ra khá nhanh đúng tính chất cốt carbon. Độ rung vừa phải khiến người chơi hoàn toàn thoải mái.
Trong tầm giá 500k mình thấy khó có cốt nào qua mặt được Sanwei CC, nó hỗ trợ lực tốt và khá dễ kiểm soát, có thể kết hợp FH Mizuno GF T40 và BH Mizuno Unison dành cho các bạn mới chơi và khi dùng cốt này lâu dài thì kết hợp FH Mizuno GF T48 và BH GF T45 vẫn cho trải nghiệm chơi cực tốt nếu như bạn chưa sẵn sàng đầu tư cốt đắt tiền hơn.
* Hiện các sản phẩm bóng bàn Sanwei đang được công ty Midomax phân phối chính hãng, anh em có thể dễ dàng tìm mua tại các đại lý bóng bàn trên toàn quốc hoặc qua trực tiếp công ty tại số 2 Lê Quang Đạo - cạnh sân vận động Mỹ Đình.

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng