• Tư Vấn
  • [Giới thiệu] Cốt vợt Sanwei HC-3S - tốt gỗ tốt cả nước sơn

[Giới thiệu] Cốt vợt Sanwei HC-3S - tốt gỗ tốt cả nước sơn

   Sanwei vẫn luôn đi theo đường lối của họ với những sản phầm có chất lượng cao nhưng giá bán hợp lý và vừa phải, HC 3S cũng không phải ngoại lệ. Mang sứ mệnh tiên phong trong phong cách thiết kế hoàn toàn mới của Sanwei, HC-3S là một trong những cây vợt hay nhất thuộc series HC (Hinoki - Carbon) gồm 4 cây: HC-1S, HC-3S, HC-5S & HC-6S.

* Thiết kế:

   Sanwei HC-3S có ngoại hình rất bắt mắt với màu vàng nhạt đặc trưng của gỗ Hinoki, loại gỗ mà anh em bóng bàn Việt Nam rất ưa thích. Cán cầm với phong cách hiện đại, thích hợp với tay người châu Á, vân gỗ nhìn rất rõ nhưng toàn bộ bề mặt được làm rất mịn, cầm thấy ''sướng''. 

   Phần tem đen trên cán vợt không quá cầu kỳ rực rỡ nhưng rất sắc nét, rõ ràng. Tem bạc logo hãng Sanwei cũng theo phong cách đơn giản nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và nổi bật của mình. Vốn được thiết kế cho bóng 40+ mới nên ngoài ngoại hình thì tính năng của HC-3S cũng hợp với rất nhiều loại mút, phù hợp với hầu hết các dơ đánh tấn công dũng mãnh, cần tốc độ cao kết liễu đối thủ.

* Thông số kĩ thuật:

- Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp 3K Carbon

- Độ dày: 6,9 mm

- Cảm giác: Cứng

- Trọng lượng: 85g

- Kích thước tổng thể: 259 x 150 mm

- Kích thước tay cầm: 101 x 35 x 24,5 mm

    Sanwei ứng dụng công nghệ 3K- Carbon vào HC-3S rất khéo léo. Lớp carbon này rất đặc biệt, khỏe hơn 6 lần so với thép nhưng chỉ nhẹ bằng 1/5. Phía trong cùng, HC-3S được cấu tạo bởi lớp gỗ lõi balsa. Chính sự kết hợp này khiến HC-3S vừa có tốc độ khủng khiếp của vợt Hinoki - Carbon thông thường, vừa nhẹ và đàn hồi tốt bên trong.

* Thực tế sử dụng, HC-3S đã được rất nhiều anh em phản hồi lại một cách rất tích cực. Với mức giá chỉ 1.300.000 VNĐ nhưng những gì Sanwei HC-3S mang lại là điều rất thú vị. Độ nảy cao và tốc độ bóng tốt là những đặc điểm nổi bật của HC-3S cho dù ghép với mút nào đi chăng nữa. HC-3S mang lại giá trị sử dụng rất cao so với giá tiền của nó, thực sự là ''tốt gỗ tốt cả nước sơn''

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng