• Tư Vấn
  • [GÓC CHỌN GIÀY] - SÂN NÀO ĐI ĐINH GÌ?

[GÓC CHỌN GIÀY] - SÂN NÀO ĐI ĐINH GÌ?

 

 Không ít khách hàng khi bước vào showroom Mizuno đã TRÁCH MÓC chúng tôi. Họ nói rằng, tại sao Mizuno lại nhập quá trời là nhiều mẫu giày đá bóng, khiến họ thực sự bối rối, vì đôi nào họ cũng muốn mua, nhưng không biết nên mua loại nào cho phù hợp.

   Khi lựa chọn cho mình những đôi giày bóng đá chính hãng, hẳn vấn đề đầu tiên anh em thắc mắc đó chính là: Mình sẽ chọn đinh nào cho phù hợp nhu cầu đây? Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của anh em từ sân cỏ cho tới sân cát, từ sân ruộng tới sân bê tông để làm sao ông lái công nông cũng chọn được cho mình 1 đôi giày bóng đá, Mizuno Việt Nam đã đem tới tất cả những loại đinh hiện có để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

   Vậy, các loại đinh của Bóng đá Mizuno phục vụ những sân chơi nào?

AS (Astro Turf): Đây chắc chắn là mặt đế sẽ được các anh em chơi phủi tại Việt Nam ưa thích nhất. Với tên gọi dân dã là đinh dăm, đế AS của Mizuno được cấu tạo bởi một mặt đế bằng cao su, đan xen trên đó là những đinh dăm rất nhỏ, giúp tạo độ bám tối đa trên những mặt cỏ vốn không thực sự chất lượng tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Hiện tại, các mẫu giày có sẵn mặt đế AS tại showroom Mizuno Việt Nam gồm các mẫu Monarcida Neo, Ignitus 4, Basara 103, Basara SalaMorelia Neo KL.

                 Giày Mizuno đinh AS là sự lựa chọn yêu thích của anh em bóng phủi.

IN (Indoor Court): Loại mặt đế chuyên phục vụ bóng đá trong nhà (Futsal), với đặc điểm là đế cao su được thiết kế không có đinh. Dù vậy, để tăng cường độ bám cho sản phẩm, Mizuno đã thiết kế các rãnh lớn nhỏ đan xen ở mặt đế, giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa giày và sàn. Do đó, các mẫu giày đinh IN còn có thể hoạt động tốt những sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn các mẫu Monarcida NeoBasara 103 tại showroom Mizuno nếu ưa thích loại đinh IN này.

                      Giày indoor (IN) là sự lựa chọn tốt nhất cho anh em đá futsal

MD (Moulded Stud): Là dòng đế chuyên dụng cho mặt sân cỏ tự nhiên, bao gồm sân khô (Hard Ground) và sân ướt (Soft Ground). Mặt đế được đúc bằng nhựa mềm với các đinh trên giày. Để tăng cường sự chắc chắn cho sản phẩm, Mizuno đặc biệt tán thêm 2 chiếc đinh tròn nhỏ ở 2 đầu giày. Những đinh này không nhọn, do đó không gây đau chân cho người dùng. Các đinh trên giày của Mizuno thấp hơn khoảng 1cm so với các mẫu giày khác cùng loại, do đó vẫn có thể sử dụng ở các mặt cỏ nhân tạo chất lượng cao. Hiện Mizuno Việt Nam có sẵn mẫu Basara 103 MD.

      Đinh MD chắc chắn luôn là ưu tiên của các cầu thủ đá sân cỏ tự nhiên

 

AG (Artificial Grass): Một trong những cái tên đã quá quen thuộc với giới chơi giày là đinh AG. Đây là sự pha trộn giữa đinh MD và đinh AS, vừa đảm bảo được độ nhẹ, chắc chắn (MD), lại vừa bám sân và không quá cao để chơi trên cỏ nhân tạo (AS). Độ dài của đinh AG trên các mẫu Monarcida hiện tại không cao hơn quá nhiều so với đinh AS, đồng thời lại nhẹ hơn so với những người anh em đế cao su nên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho anh em phủi.

   Đinh AG với nhiều ưu điểm được rất nhiều anh em bóng phủi lựa chọn

* Hy vọng với những thông tin về các loại đinh giày Mizuno, anh em sẽ dễ dàng chọn lựa những đôi giày phù hợp nhất với nhu cầu của mình và Mizuno cũng sẽ không bị trách móc vì nhập quá nhiều mẫu làm anh em bối rối nữa.

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng