• Tin tức
  • Hãy yêu một chàng trai tặng em đôi giày Mizuno

Hãy yêu một chàng trai tặng em đôi giày Mizuno

Hãy yêu một chàng trai tặng em đôi giày Mizuno

Này cô gái

Dù hôm nay là Valentine trắng hay bất cứ ngày nào, nếu có một người con trai tặng quà em, hãy cứ vui vẻ nhận lấy. Tin tôi đi, vì bất cứ người con gái nào cũng xứng đáng được nhận một món quà. 

Nhưng nếu có người con trai tặng cho em đôi giày Mizuno, thì đừng ngần ngừ mà hãy lập tức nói rằng “Em yêu anh” với chàng trai ấy. 

Vì sao ư??????

Vì giữa hàng ngàn những đôi dép cao gót, từ hàng chợ đôi lít cho tới hàng hiệu vài chai, anh ta vẫn chọn tặng em 1 đôi giày thể thao. Vì anh ấy không chỉ muốn em đẹp, em quyến rũ, mà còn muốn bảo vệ sức khỏe và đôi chân của em. 

Vì giữa hàng trăm những thương hiệu thể thao trên thị trường, từ danh tiếng như Nuke, Adodis, cho tới ít tên tuổi như As*it hay bata Thượng Đình huyền thoại, anh ta lại chọn Mizuno. 

Chẳng phải vì anh ta thừa hay thiếu tiền, mà vì anh ấy đã tìm hiểu đủ kỹ để nhận ra rằng, chỉ những đôi giày Mizuno mới có thể theo em đi suốt những cuộc hành trình dài. Từ những con phố hào nhoáng của Sài Gòn cho tới những cung đường độc đạo của Tà Xùa, khi dưới chân em là Mizuno, anh ta an tâm rằng không gì có thể làm em trượt ngã.

Vì giữa hàng chục dòng quảng cáo nhan nhản trên facebook hay TV, anh ta vẫn chọn một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Bởi vì anh ta hiểu rằng, chỉ với một tinh thần Nhật Bản, đầy đủ những kiên trì và vững tin, anh ta mới có thể cùng em đi hết con đường mà duyên số sắp đặt cho cả 2. 

Và vì trên 1 dải đất hình chữ S này, anh ta chỉ dành tặng đôi giày đó cho riêng mình em. Bởi vì anh ta hiểu rằng, em xứng đáng nhận được những gì tốt nhất.

Vì những lý do ấy, em hãy yêu một chàng trai tặng mình đôi giày Mizuno nhé.

❤Và các chàng trai, các bạn biết mình phải tặng cho cô ấy điều gì vào Valentine Trắng này rồi chứ?

---------------------------------------------------
Showroom Mizuno Việt Nam
Số 2 Lê Quang Đạo - Hà Nội
Tel: 04.3944.9999 - Hotline: 0961.590.301

Web: Midomax.vn 

Để lại bình luận

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng