KẾT THÚC OUE SINGAPORE OPEN 2017: KHÔNG CÓ NHIỀU BẤT NGỜ

   Hôm qua 16/4, đã diễn ra loạt trận chung kết giải cầu lông OUE Singapore Open 2017. Đây là giải đấu thuộc hệ thống Super Series nên có số điểm thưởng cao và quy tụ nhiều tay vợt hàng đầu thế giới.

Nội dung đôi nữ là sự tái hiện trận chung kết Olympic 2016 khi Matsumoto/Takahashi (Hạt giống số 1 - Nhật Bản) gặp Juhl/Pedersen (Hạt giống số 2 - Đan Mạch). Kết quả lần này đã khác khi 2 cô gái Đan Mạch đã phục hận thành công 21-18 14-21 21-15 và lên ngôi vô địch xứng đáng.

Đơn nam chứng kiến cuộc giải quyết nội bộ giữa 2 tay vợt Ấn Độ. Do hiểu nhau rất rõ nên hai đối thủ đánh rất chắc bài và trận đấu buộc phải diễn ra trong 3 séc. Chung cuộc, Praneeth thắng Kidambi với tỉ số 17-21 21-17 21-12.

               Tai Tzu Ying thể hiện phong độ hủy diệt khi liên tục vô địch các giải gần đây

Nội dung đơn nữ cũng là cuộc so tài được nhiều người mong đợi khi đây là 2 cô gái mạnh nhất Thế Giới hiện nay và có nhiều duyên nợ. Trong trận chung kết lần này, Tai Tzu Ying bằng lối chơi thông minh tinh quái đã hạn chế được sức mạnh của Marin. Cô dành chiến thắng thuyết phục 21-15 21-15, đây là chiến thắng thứ 5 của Tai Yzu Ying trước Marin.

Đôi nam là sự trở lại thú vị của 2 lão tướng Đan Mạch, Boe/Morgensen. Sau khi họ đánh bại đôi nam trẻ bá đạo gần đây Kevin/Marcus (vô địch liên tiếp 3 giải Super Series), vào chung kết họ tiếp tục hạ gục đôi nam trẻ Trung Quốc rất mạnh Li/Liu với tỉ số 21-13 21-14, qua đó lên ngôi vô địch và đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng.

                                      Boe/Morgensen có sự trở lại đầy ấn tượng

Nội dung đôi nam nữ còn lại, chức vô địch thuộc về Lu Kai/Huang (Trung Quốc) khi họ được đánh giá cao hơn hẳn cặp đôi Thái Lan.

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng