LIN DAN LẦN ĐẦU TIÊN VÔ ĐỊCH MALAYSIA OPEN

   Cách đây hơn 10 năm, Lin Dan dẫn Lee Chong Wei 20-13 nhưng vẫn để thua ngược tại Malaysia. Những năm sau đó anh gần như không tham gia Malaysia Open hoặc có thì đều thất bại; đến nỗi mà mọi người đều nghĩ Lin Dan không thể vô địch trên đất Malaysia - nơi Lee Chong Wei thống trị khoảng chục năm nay.

   Năm nay, bất ngờ Lin Dan trở lại tham gia với quyết tâm cao độ giống như những gì anh đã làm ở All England 2016 hay Swiss Open 2017 vừa qua. Lần lượt vượt qua Tanongsak và sau đó là tay vợt triển vọng Jonatan, Lin Dan bước vào bán kết gặp Son Wan Ho, đây là trận đấu rất căng, và có séc đấu tỉ số lên tới 27-25. Vượt qua tay vợt Hàn Quốc khó chịu, Lin Dan chờ đợi Lee Chong Wei ở nhánh đầu còn lại.

            Vượt qua Lee Chong Wei 21-19 21-14, Lin Dan dành chức vô địch xứng đáng

   Trận chung kết diễn ra với tốc độ vừa phải và thăm dò nhau ở những điểm đầu, sau đó Lee Chong Wei vượt lên dẫn với khoảng cách 4-5 điểm. Khi tỉ số là 19-15 cho Lee Chong Wei, Lin Dan quyết tâm chắt chiu từng quả đánh và xuất sắc thắng ngược 21-19. Còn séc đấu thứ 2, Lin chủ động chơi nhanh và chủ động hơn, Lee Chong Wei lại mắc một số lỗi khiến anh thua nhanh 14-21. Chung cuộc Lin Dan thắng 2-0 đầy thuyết phục và lên ngôi vô địch Malaysia Open lần đầu tiên trong sự nghiệp. Thành tích này như tô điểm thêm bảng vàng đã quá dày đặc cúp của Lin Dan 

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng