• Tin tức
  • Ngô Thế Phương – cảm hứng chơi cầu mỗi ngày cùng Mizuno JPX 8.1

Ngô Thế Phương – cảm hứng chơi cầu mỗi ngày cùng Mizuno JPX 8.1

Những năm gần đây trong giới cầu lông phong trào, rất nhiều người biết tới cái tên Ngô Thế Phương với lối đánh nhanh, mạnh mẽ và đầy dứt khoát cùng với rất nhiều cúp, huy chương ở các giải đấu lớn nhỏ cấp phong trào.

Xuất thân từ miền đất Thái Bình, với niềm đam mê cầu lông rất lớn từ thuở thiếu thời, Phương đã mạnh dạn đăng ký vào trường  TDTT Bắc Ninh và trúng tuyển. Trong những năm tháng theo học tại đây, bằng sự nỗ lực và phấn đấu, anh dần trở thành một trong những tay vợt mạnh nhất trường cùng nhiều bằng khen, giấy khen của các thầy cô giáo trong đó nổi bật nhất là chức vô địch toàn trường năm 2010.

   Bước ra các giải đấu lớn từ năm 2011-2012 nhưng thật bất ngờ khi ngay từ những giải đấu đầu tiên ấy, anh đã có danh hiệu vô địch đôi nam tại giải Fleet Open 2012 – giải đấu phong trào lớn nhất năm đó và một số giải ở các tỉnh phía Bắc.

   Với lối chơi hiện đại, dũng mãnh với các pha smash uy lực và những pha tì đè nhanh mà hiểm, Phương đã chọn Mizuno JPX 8.1 làm người bạn đồng hành của mình trong các giải đấu tiếp theo. Chia sẻ với tôi, anh nói 8.1 là cây vợt rất hợp tay, có những pha cứu cầu cực bất ngờ và trong nhiều trận quan trọng, nó đều là người bạn chiến đấu của anh; đáng chú ý nhất đó chính là chung kết giải Victor 2015, một giải đấu quy tụ các tay vợt hàng đầu miền Bắc.

   Với những thành công liên tiếp của Phương (vô địch giải Đồng Kỵ 2016, giải người giáo viên nhân dân 2015...) hãng thể thao hàng đầu Nhật Bản – Mizuno đã quyết định ký hợp đồng tài trợ trang phục, dụng cụ thi đấu nhằm hỗ trợ anh một cách tốt nhất về các điều kiện thi đấu. Hiện tại, ngoài việc thi đấu các giải, Ngô Thế Phương còn là một nhà giáo, anh công tác tại trường ĐH Sư Phạm TDTT Hà Nội với những hoài bão, trăn trở để đào tạo ra các lứa VĐV, học viên xuất sắc cho nền thể thao nước nhà.

 Bước sang năm 2017 cùng với nhiều các giải đấu căng thẳng khó khăn, với sự đồng hành của Mizuno, hy vọng Ngô Thế Phương sẽ giành thêm được nhiều thành tích mới,  hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình trong cả việc giảng dạy cũng như chuyên môn cầu lông. 

Để lại bình luận

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng