• Tin tức
  • SAO "NGƯỜI PHÁN XỬ" ÔM HÒM TỪ THIỆN QUYÊN TIỀN ỦNG HỘ SINH VIÊN NGHÈO

SAO "NGƯỜI PHÁN XỬ" ÔM HÒM TỪ THIỆN QUYÊN TIỀN ỦNG HỘ SINH VIÊN NGHÈO

Chiều 7/5, dàn diễn viên bộ phim Người phán xử cùng các đồng đội trong V-Stars Club đã có trận đấu bóng đá tại Đại học Sao Đỏ để gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học.

NSND Hoàng Dũng, người đang gây sốt với vai diễn ông trùm Phan Quân trong bộ phim Người phán xử. Ông đang giữ cương vị chủ tịch đội bóng đá V-Stars. Với mục đích gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học, câu lạc bộ bóng đá V-Stars tổ chức các trận đấu bóng đá giao hữu với các giảng viên và sinh viên các trường đại học có phong trào bóng đá phát triển. Đại học Sao Đỏ (Chí Linh, Hải Dương) là địa điểm đầu tiên các nghệ sĩ đội bóng V-Stars tham gia giao lưu và gây quỹ ủng hộ cho sinh viên của trường. 

 

Đội hình ra sân của V-Stars bao gồm rất nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình: NSƯT Công Lý, diễn viên Việt Anh, diễn viên Quốc Quân, diễn viên Anh Tuấn, cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng, cựu danh thủ Phạm Như Thuần...

Với sức hút của nhiều diễn viên, danh thủ nổi tiếng, khán giả tới sân rất đông để cổ vũ cho trận đấu, bầu không khí diễn ra hết sức sôi nổi.

"Thiếu gia tập đoàn Phan Thị" là tâm điểm gây sức hút trong trận đấu, mỗi khi diễn viên Việt Anh cầm bóng, khán giả lại được phen trầm trồ thích thú.

NSƯT Công Lý thi đấu rất nhiệt tình trong khoảng 30 phút trên sân.

Không còn thể lực và sự nhanh nhẹn như thời thi đấu cho Công An Hà Nội, nhưng cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu vẫn có những pha bóng tinh tế và những đường chuyền khiến khán giả trầm trồ thán phục.

Cựu danh thủ Phạm Như Thuần là người thi đấu năng nổ và hiệu quả nhất bên phía V-Stars, anh chính là người mở tỷ số trận đấu.

Chỉ thi đấu hết hiệp 1, khoảng thời gian thi đấu của hiệp 2 diễn viên Việt Anh rất năng nổ ôm thùng từ thiện đi khắp sân bóng, giao lưu với khán giả và kêu gọi quyên góp ủng hộ cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học.

Kết thúc trận đấu, đội bóng V-Stars đã giành chiến thắng 4-3 trước đội bóng ĐH Sao Đỏ.

Kết thúc trận đấu số tiền quyên góp được là 40.800.000đ, số tiền nhận được sẽ chia đều thành 10 suất học bổng để trao cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học.

Đại diện câu lạc bộ V-Stars, báo Sinh Viên Việt Nam trao học bổng cho 10 bạn sinh viên ngay sau khi trận đấu kết thúc.

V-Stars là đội bóng tập hợp các nghệ sĩ và cựu danh thủ nổi tiếng do NSND Hoàng Dũng làm chủ tịch, diễn viên Việt Anh là giám đốc điều hành. Đội bóng có nhiều gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến: NSƯT Công Lý, diễn viên Quốc Quân, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Mạnh Hà, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Anh Tuấn, cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng, cựu danh thủ Phạm Như Thuần, cựu danh thủ Dương Hồng Sơn... V-Stars đã từng tổ chức nhiều trận đấu để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, người thân nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo... 

Để lại bình luận

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng