SUDIRMAN CUP 2017 - ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM RA QUÂN THUẬN LỢI

Xuất sắc vượt qua tuyển New Zealand, tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để dẫn đầu bảng đấu

Sudirman Cup - giải vô địch đồng đội Thế Giới 2017 đã chính thức khởi tranh ngày 21/5/2017 tại Gold Coast, Australia.

Đội tuyển Việt Nam nằm ở nhóm 2 - bảng 2A cùng các đội tuyển New Zealand, Canada và Scotland. Đây đều là những đội tuyển được đánh giá là vừa sức với chúng ta.

                       Đội hình tuyển cầu lông Việt Nam tham dự Sudirman Cup 2017

Từ trái qua: Phạm Hồng Nam, Nguyễn Thùy Linh, Vũ Thị Trang, Nguyễn Tiến Minh, Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo

Ở trận mở màn bảng đấu, Việt Nam đụng độ New Zealand với dàn tuyển thủ có thể hình tốt. Ngay trận đôi nam nữ đầu tiên, Đỗ Tuấn Đức/Phạm Như Thảo đã phải rất vất vả để vượt qua anh em nhà Davis với tỉ số 21-13 18-21 22-20. Trận đấu tiêu tốn khá nhiều sức của cặp đôi Việt Nam.

Trận đơn nam là cuộc dạo chơi của Nguyễn Tiến Minh, anh dễ dàng vượt qua Soedjasa với tỉ số 21-8 21-7

Trận đôi nam lại là một cuộc chiến 3 séc của Đỗ Tuấn Đức, tuy nhiên lần này anh và đồng đội Phạm Hồng Nam dù đã rất cố gắng nhưng vẫn thúc thủ 1-2 trước Davis/Minturn. Úc rút ngắn tỉ số còn 1-2.

Ở hai trận nội dung của nữ, Vũ Thị Trang cũng như cặp đôi Phạm Như Thảo/ Nguyễn Thùy Linh đều dễ dàng dành chiến thắng 2-0 trước các đối thủ của mình, góp phần đưa tuyển Việt Nam dành chiến thắng 4-1 trước New Zealand.

Ở các trận đấu còn lại trong ngày 21/5, các đội tuyển được đánh giá mạnh hơn như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc...đều dành chiến thắng đậm trước các đối thủ của mình.

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng