SUDIRMAN CUP 2017: TUYỂN VIỆT NAM XUẤT SẮC DÀNH NGÔI ĐẦU BẢNG

Sau ngày thi đấu đầu tiên vượt qua New Zealand 4-1, đội tuyển của chúng ta tiếp tục vượt qua Canada trong một ngày thi đấu tưng bừng với tỉ số 5-0 trắng.

Bước vào trận đấu Scotland, trận đấu để khẳng định ngôi vị đầu bảng. Đội tuyển Việt Nam khởi đầu tốt với trận thắng 2-0 của đôi nam nữ Tuấn Đức - Như Thảo. Trận đơn nam kế tiếp, Tiến Minh chỉ cần 33 phút để hạ gục Kieran của Scotland, qua đó khẳng định ưu thế tuyệt đối của tay vợt từng top 5 Thế Giới. Hiện Tiến Minh dành chiến thắng cả 3 trận đánh đơn và chưa thua một séc đấu nào.

Dẫn 2-0 khá dễ dàng, nên trận đơn nữ thứ 3, Vũ Thị Trang thoải mái tâm lý tiếp đón Gilmour, một tay vợt top 50 Thế Giới. Trang đã không phụ lòng đồng đội và BHL khi thắng thuyết phục 21-19 21-17, lúc này Việt Nam đã chắc chắn chiến thắng và dành ngôi đầu bảng với tỉ số dẫn 3-0.

Hai trận đấu thủ tục còn lại, chúng ta thắng trận đôi nam và thua trận đôi nữ, chung cuộc thắng 4-1, dành ngôi nhất bảng 2A và sẽ gặp đội nhì bảng 2B tại bán kết.

                     Đỗ Tuấn Đức xuất sắc chiến thắng cả 2 trận đấu mình tham dự

    Đáng chú ý trong thành phần đội tuyển Việt Nam là tay vợt Đỗ Tuấn Đức khi anh đánh cả 2 nội dung đôi nam nữ và đôi nam, Đức đánh máu lửa và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hy vọng ở vòng sau, anh cùng các đồng đội sẽ giữ phong độ tốt để tiến tới trận đấu cuối cùng của giải

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng