Thông báo chuyển mã túi quà tặng

Thông báo chuyển mã túi quà tặng

Midomax Việt Nam xin trân trọng thông báo tới toàn bộ đại lý và quý khách hàng:

Chương trình khuyến mại ra mắt sản phẩm cầu lông MIZUNO chạy được vừa tròn 1 tuần và may mắn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đại lý và khách hàng trên toàn quốc.

Midomax đã cố gắng chuẩn bị một số lượng khá lớn túi thi đấu làm quà tặng cho những quý khách hàng đầu tiên của MIZUNO. Tuy nhiên, do nhu cầu của người chơi quá lớn, hiện tại, trong kho, mã túi CP 2001 tạm thời hết hàng. Theo đúng như thể lệ, chương trình sẽ kết thúc khi hết quà tặng. Tuy nhiên, để đáp lại sự ủng hộ của quý khách hàng, Midomax quyết định sẽ vẫn tiếp tục triển khai chương trình.

Mã túi MIZUNO CP 2001 quà tặng sẽ được chuyển thành mã túi MIZUNO MZ-DB2000 có giá tương đương 1.250.000 VNĐ. Túi MZ-DB2000 là dòng túi thi đấu cao cấp của MIZUNO. Túi được hình chữ nhật độc đáo, trẻ trung với 2 màu xanh bạc và đỏ bạc. Túi có 2 ngăn, được thiết kế đặc biệt để bảo vệ thân và mặt vợt, có chỗ đựng giày tiện lợi, có tay xách và quai đeo chéo linh hoạt. Kích thước 72cm-3cm-19cm. Túi thi đấu MZ-DB2000 tự tin đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thể thao đỉnh cao. 

 

Ngoài ra, các mã túi quà tặng khác như MZ CP 2003, MZ CP 2005 vẫn còn hàng, quý khách nhanh chân tới các đại lý để rinh về cho mình một cây vợt MIZUNO Nhật Bản chính hãng cùng chiếc túi thi đấu chính hãng.

MIDOMAX - nhà phân phối độc quyền của MIZUNO tại Việt Nam - cam kết thực hiện sứ mệnh quảng bá thương hiệu và đưa các sản phẩm MIZUNO chính hãng tới tận tay người yêu cầu vũ Việt Nam.

Chi tiết chương trình khuyến mại mua vợt tặng túi.

Về MIZUNO: Mizuno là thương hiệu dụng cụ thể thao hàng đầu Nhật Bản. Ra đời từ năm 1906, Mizuno đang dần trở thành tập đoàn thể thao lớn mạnh, thị trường mở rộng trên toàn thế giới với nhiều lĩnh vực như gofl, tennis, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, chạy bộ, bóng bàn, boxing và hiện đang đẩy mạnh sang cả cầu lông. Cầu lông MIZUNO còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam nhưng lại đang là thương hiệu làm mưa làm gió trên thị trường Nhật Bản nội địa.

Về MIDOMAX: Với sứ mệnh quảng bá thương hiệu, đồng thời đưa các sản phẩm cầu lông MIZUNO về tới tay các vợt thủ cầu lông Việt, công ty MIDOMAX chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền duy nhất của MIZUNO tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào có hệ thống đại lý trải dài khắp Bắc, Trung, Nam, có chính sách ưu đãi và bảo hành tốt nhất. MIDOMAX khẳng định nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Hiện tại, MIDOMAX vẫn tiếp tục mở rộng thị trường, tìm kiếm các đại lý phân phối sản phẩm cầu lông MIZUNO trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0962.643.579

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng