• Tin tức
  • TIẾN MINH VÔ ĐỊCH GIẢI CẦU LÔNG CIPUTRA HA NOI CHALLENGE 2017

TIẾN MINH VÔ ĐỊCH GIẢI CẦU LÔNG CIPUTRA HA NOI CHALLENGE 2017

   Chiều ngày 26/3/2017, các trận đấu chung kết giải cầu lông quốc tế Ciputra Hanoi Challenge 2017 đã diễn ra với nhiều đường cầu cảm xúc và căng thẳng và các khán đài đã không còn một chỗ trống.

   Ở nội dung đơn nam, Tiến Minh đã có  2 séc đấu khá khó khăn với Khosit (Thái Lan). Có những thời điểm bị dẫn 10-16 nhưng Tiến Minh cho thấy không phải ngẫu nhiên anh từng đứng hạng 5 Thế Giới. Nhiều miếng đánh nhanh và có độ khó cao đã buộc tay vợt Thái Lan đánh hỏng. Chung cuộc Tiến Minh dành chiến thắng 21-14 21-17 giành chức vô địch đầy thuyết phục.

                           Tiến Minh đã thể hiện được đẳng cấp và phong độ của mình

                                                             Ảnh: Lekima Hùng

  Trận đấu đôi nam là sự chạm trán giữa cặp đôi của Ấn Độ và Thái Lan. Với một chiến thuật hợp lý và tấn công dũng mãnh trong các pha cầu quyết định, Rankireddy/Shetty (Ấn Độ) đã lên ngôi vô địch sau 3 séc đấu căng thẳng. Đáng chú ý, cặp đôi này đã thắng cặp đôi của Markis Kido (HCV Olympic 2008) tại bán kết. 

Nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang bước vào trận chung kết với tinh thần thoải mái bởi chị chưa thua séc đấu nào tại giải. Đối thủ của Trang và Chochuwong (Thái Lan), tay vợt hạng 38 Thế Giới. Thế trận diễn ra căng thẳng cho tới những điểm cuối của mỗi séc, bằng sức trẻ và ưu thế ngoại hình, Chochuwong đã vượt qua Vũ Thị Trang sau 2 séc 21-16 21-17 để lên ngôi vô địch trong sự tiếc nuối của khán giả Việt Nam.

                                       Vũ Thị Trang ngậm ngùi giành ngôi á quân

                                                             Ảnh: Lê Đức Nghĩa

Ở nội dung đôi nữ, chức vô địch thuộc về 2 cô gái Nhật Bản Honda/ Shimizu trong khi nội dung đôi nam nữ chứng kiến sự lên ngôi của cặp đôi Shi/Tang tới từ Trung Quốc.

 Như vậy, sau 6 ngày tranh tài, giải Ciputra Hanoi Challenge đã khép lại với 5 chức vô địch thuộc về 5 đoàn khác nhau, các VĐV năm nay trình độ cũng rất ngang bằng nên giải đấu đã có nhiều trận đấu mãn nhãn với khán giả Thủ đô. Ngay sau giải đấu, 3 tay vợt Tiến Minh, Vũ Thị Trang, Lê Đức Phát đã lập tức lên đường sang Pháp dự giải Orléans International 2017. Chúc cho họ thật thành công tại giải đấu này.

Để lại bình luận

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng