Vợt cầu lông MIZUNO TACHYON 9.6

2.800.000₫

Tên SP: MIZUNO TACHYON 9.6

Thông số: 3UG5 (86g)

Điểm cân bằng: 295 mm

Vợt hơi nặng đầu, độ cứng trung bình

Hàng chính hãng, bảo hành 3 tháng

Hotline: 0961.590.301

Số lượng
- +
store icon
HÀNG MỚI

1. Thông số kĩ thuật và tính năng

   Tachyon 9.6 là dòng vợt cao cấp và tương đối nặng đầu của MizunoThuộc dạng vợt toàn diện bởi những đặc điểm rất phù hợp với nhiều người.
   Với trọng lượng 86g, thân vợt cứng trung bình và đầu vợt hơi nặng một chút, Tachyon 9.6 có những pha đập cầu và tạt cầu rất nặng và nhanh. Mặt vợt đánh êm ái nên những cú phông cầu hay lốp cầu cũng đều rất thoải mái với người chơi. Nhìn chung đây là cây vợt công tốt mà vẫn giữ được sự kiểm soát cầu chính xác. 
   Tachyon 9.6 phù hợp với những người chơi có lối đánh nhanh, mạnh, và mong muốn có sự cân bằng trong cả tấn công và kiểm soát cầu. Đây cũng là cây vợt thuộc hạng toàn diện hàng đầu của Mizuno.
   Những người lực tay trung bình trở lên đều không khó khăn khi làm quen với cây vợt này.
Nếu người chơi mong muốn một cây vợt công tốt hơn, có thể tham khảo thêm Mizuno JPX Limited với đầu vợt nặng hơn; hoặc cây vợt được hỗ trợ tối đa cho lối đánh phản tạt Mizuno Technix 1.2
votcaulongmizunotachyon96chinhhangnhatban1
2. Công nghệ áp dụng trên Tachyon 9.6

     
 Thuộc phân khúc cao cấp nên Tachyon 9.6 mang trong mình những công nghệ hàng đầu của Mizuno, trong đó nổi bật nhất là:
- Integrated Groove Mold: Các lỗ gen trên khung vợt được đặt sâu vào vành vợt, giúp giảm xê dịch cước và tăng độ bền cước.

     - Hot Melt Tech: Carbon trong những cây vợt cao cấp của Mizuno được nung ở những nhiệt độ cao, giúp phân bố sợi carbon tốt hơn và vợt cũng ít biến dạng hơn, điều này còn giúp vợt tạo đà và lực tốt hơn cho các cú đánh tiếp theo.
- Xtra Slim Shaft (6.5mm): Trục Xtra mỏng làm giảm lực kéo và có thể phản ứng nhanh. Độ mỏng của thành trục làm giảm trọng lượng tổng thể của vợt và do đó tạo ra cú đập tốc độ cao dễ dàng.
votcaulongmizunotachyon96chinhhangnhatban2

4. Kinh nghiệm bảo quản và dùng vợt cầu lông được bền lâu

- Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng.

- Để vợt ở riêng một ngăn, tránh va chạm với các vật cứng khác và có khoảng không. Tuyệt đối không để vợt bị đè nén căng chặt, lâu dần sẽ gây biến dạng vợt.

- Thường xuyên kiểm tra gen vợt trước khi căng, thay gen sau 2-3 lần căng vợt, tránh tình trạng lún gen.

- Chơi cầu ở sân thảm chuyên dụng cũng góp phần tăng độ bền cho vợt khi va quẹt xuống nền.

- Căng vợt đúng số cân quy định của nhà sản xuất đưa ra.

- Khi không sử dụng một thời gian dài, hãy cắt bỏ cước. Khi cắt cước, lưu ý cắt từ giữa dàn đều ra 4 phía, tuyệt đối không cắt từ trên, dưới hay từ trái, phải vào.

- Nếu tay bạn ra nhiều mồ hôi, nên dán một lớp băng dính ở trong phần cán gỗ để chống thấm (nếu phần cán gỗ bị ngấm mồ hôi lâu ngày sẽ bị mục và gãy); dùng thêm bột/gel khô tay và dùng quấn cán vải hỗ trợ thấm nhiều mồ hôi hơn.
------------------------------------
* Chính sách bảo hành vợt Mizuno, mời bạn tham khảo tại đây
* Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dòng vợt cầu lông Mizuno khác tại đây.

THƯƠNG HIỆU CẦU LÔNG MIZUNO ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI NHỮNG VẬN ĐỘNG VIÊN ĐỈNH CAO CỦA VIỆT NAM, NHẬT BẢN VÀ NHIỀU QUỐC GIA KHÁC
tienminhokuharahayakawacaulongmizuno12345678910111213


 

 

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng