Sáng nay (26/4), đoàn đại biểu Công ty TNHH Mizuno Singapore do Chủ tịch Kiyoshi Tatani dẫn đầu đã đến thăm và làm việc lãnh đạo VFF. Tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Mizuno Singapore có Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, PCT Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu.

Tại buổi gặp và làm việc với lãnh đạo VFF, ông Kiyoshi Tatani đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới hoạt động phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây. Là người đứng đầu một doanh nghiệp của Nhật Bản nên ông Kiyoshi Tatani cũng thể hiện cảm xúc vinh dự và tự hào khi được biết đã có rất nhiều thương hiệu của Nhật Bản đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, qua đó góp phần vào thành công chung của bóng đá Việt Nam những năm qua.

Trên cơ sở những tình cảm gắn bó sau hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam, ông Kiyoshi Tatani bày tỏ mong muốn Mizuno sẽ có cơ hội được ủng hộ, đóng góp bằng những hình thức khác nhau vào hoạt động phát triển bóng đá Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo VFF, Chủ tịch Lê Khánh Hải cảm ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo Mizuno Singapore đối với bóng đá Việt Nam. Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định mọi sự hỗ trợ, hợp tác vì sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam dù ở cấp độ nào cũng đều được VFF trân trọng và ghi nhận.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết sẽ chỉ đạo các bộ phận chức năng liên quan để có những trao đổi cụ thể hơn về lãnh vực hợp tác giữa VFF và Mizuno trong thời gian tới.