Chiều 30/6, Báo CAND tổ chức lễ tiếp nhận trang phục và bóng thi đấu do nhãn hàng KAMITO tài trợ Đội bóng đá Báo CAND để phục vụ thi đấu tại “Giải Bóng đá mùa Hè 2020 tranh Cúp Báo CAND” do Báo CAND tổ chức, dự kiến khởi tranh từ ngày 10/7 tới tại Hà Nội. 

Dự buổi lễ có Đại tá Phạm Khải, Tổng Biên tập Báo CAND, Trưởng Ban tổ chức giải; ông Tống Đức Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Midomax Việt Nam, đại diện nhà tài trợ; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Biên tập Báo CAND, lãnh đạo các phòng, ban của Báo và đông đủ thành viên Đội bóng đá Báo CAND.


Trước sự chứng kiến của Đại tá, Tổng Biên tập Phạm Khải và lãnh đạo các phòng, ban Báo CAND, đại diện nhà tài trợ KAMITO trao tặng trang phục và bóng thi đấu cho Đội bóng đá Báo CAND.


Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của Đại tá, Tổng Biên tập Phạm Khải, ông Tống Đức Thuận đã trao tặng hàng chục bộ trang phục gồm quần áo, giày thi đấu và bóng thi đấu trị giá hơn 50 triệu đồng cho Thiếu tá Nguyễn Ngọc Hưng, Đội trưởng Đội bóng đá Báo CAND.


Đại tá Phạm Khải, Tổng Biên tập Báo CAND, Trưởng Ban tổ chức “Giải Bóng đá mùa Hè 2020 tranh Cúp Báo CAND” phát biểu tại lễ tiếp nhận.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Khải bày tỏ ủng hộ và vui mừng trước việc ông Tống Đức Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Midomax Việt Nam trao tặng trang phục và bóng thi đấu cho Đội bóng đá Báo CAND; đồng thời mong muốn thời gian tới, nhà tài trợ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đội bóng đá Báo CAND trong các giải đấu chính thức để đội bóng có thêm nguồn động viên cả về vật chất lẫn tinh thần, phấn đấu đạt kết quả thi đấu tốt nhất. 

“Đội bóng đá Báo CAND, với tư cách là đội chủ nhà, cần đoàn kết, quyết tâm trong từng trận đấu để đạt kết quả tốt nhất tại giải lần này, như đã từng lên ngôi vô địch năm 2018 và 2019 tại Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc và Giải bóng đá tranh Cúp Trung Thành”, Đại tá Phạm Khải nhấn mạnh.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, ông Tống Đức Thuận bày tỏ vinh dự đồng hành cùng Đội bóng đá Báo CAND tham dự giải Giải Bóng đá mùa Hè 2020 tranh Cúp Báo CAND do Báo CAND tổ chức. 

Ông Tống Đức Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Midomax Việt Nam, đại diện nhà tài trợ phát biểu tại lễ tiếp nhận.

Ông Tống Đức Thuận cho biết, cá nhân ông đã song hành cùng các hoạt động thể thao của Báo CAND từ nhiều năm nay tại các giải bóng bàn mà Báo CAND tham dự, song đây là lần đầu tiên tham gia tài trợ hoạt động của Đội bóng đá Báo CAND.

 “Tôi mong đây là phần quà nhỏ tiếp thêm sức mạnh và động lực để các cầu thủ đội bóng tự tin hơn trước khi bước vào trận đấu”, ông Tống Đức Thuận bày tỏ.

Theo ông Tống Đức Thuận, các trang phục, bóng thi đấu mang nhãn KAMITO được tài trợ cho Đội bóng đá Báo CAND lần này đều là các bộ trang phục mà KAMITO đang tài trợ, cung cấp cho các đội bóng hàng đầu tham gia V-League, giải đấu hạng cao nhất trong hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam, như Becamex Bình Dương; SHB Đà Nẵng; Hoàng Anh Gia Lai… 


“Có rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp như Quang Hải cũng đang là những cá nhân đồng hành cùng công ty”, đại diện nhãn hàng KAMITO khẳng định.


Thiếu tá Nguyễn Ngọc Hưng thay mặt Đội bóng đá Báo CAND tiếp nhận quần áo, bóng từ nhà tài trợ.

Ông Tống Đức Thuận cũng bày tỏ mong muốn, qua sự kiện lần này, Báo CAND và nhãn hàng KAMITO sẽ có mối quan hệ mật thiết hơn, nhất là trong lĩnh vực thể thao như các giải bóng đá, bóng bàn mà Báo CAND tham dự, tổ chức.

KAMITO hiện là nhãn hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thể thao như trang phục, giày, bóng thi đấu và balo… hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của nhãn hàng, được sản xuất bởi những người thợ lành nghề với các công nghệ mới nhất, mang dấu ấn Nhật Bản, sẽ giúp người chơi thi đấu thăng hoa cùng hiệu suất cao nhất.