Là một CLB futsal khẳng định được sức mạnh cả trong nước lẫn đấu trường quốc tế nên không có gì ngạc nhiên khi CLB futsal Thái Sơn Nam liên tục được các hãng thời trang nổi tiếng tài trợ.

Mizuno tài trợ cho CLB Thái Sơn Nam: Sức hút của một thương hiệu

Chiều 15/3 tại TP.HCM, CLB Thái Sơn Nam đã ra mắt nhà tài trợ Mizuno và giới thiệu áo đấu của mùa giải 2018. Qua 11 năm hình thành và phát triển, CLB Thái Sơn Nam là đội bóng thống trị làng futsal Việt Nam với 7 chức vô địch giải VĐQG. Ở đấu trường quốc tế, đội bóng này cũng khẳng định giá trị khi 2 lần giành huy chương đồng giải CLB châu Á.

Được coi là “thương hiệu” futsal nổi tiếng nhất Việt Nam ở tầm CLB nên không có gì ngạc nhiên khi liên tục các nhà hãng thời trang thể thao nổi tiếng đến mời tài trợ trang phục cho Thái Sơn Nam. Sau Joma, Kool đến lượt Mizuno trở thành nhà tài trợ trang phục thi đấu cho đội bóng này trong mùa giải 2018. 

Trang phục thi đấu của Thái Sơn Nam ở mùa bóng 2018. Ảnh: Anh Tài 

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, đại diện Mizuno khẳng định vị thế của Thái Sơn Nam ở đấu trường trong nước lẫn quốc tế và việc tài trợ cho đội bóng này nhằm giúp tăng thêm phần nào sự tự tin cho các cầu thủ mỗi khi thi đấu.

Phó chủ tịch CLB Thái Sơn Nam Trần Long Vũ bày tỏ sự vui mừng khi CLB Thái Sơn Nam được hãng thời trang nổi tiếng của Nhật Bản tài trợ và hy vọng, mối lương duyên này sẽ tiếp tục trong những mùa giải tới. 

Nhân dịp này, Thái Sơn Nam cũng ra mắt trang phục thi đấu trong mùa giải mới. Theo đó, đoàn quân của ông Nguyễn Bảo Quân sẽ mặc trang phục do Mizuno thiết kết trên 2 gam màu chủ đạo là xanh và trắng.